ufabet 8888 ทุบแล้ว 2 รายการ มาดริดถล่มเข้าศึกแชมป์เปียนส์ลีก คว้าไปแล้ว 2 รายการ

ufabet 8888 เรอัลมาดริดในการแข่งขันแชมเปียนส์ลีกทำลายสถิติ 2 รายการ

ufabet 8888 เรอัลมาดริดเลกแรกของแชมเปี้ยนส์ลีก รอบก่อนรองชนะเลิศเริ่มต้นขึ้น และสิงห์บลูเชลซีเดินทางไปที่เบอร์นาเบว เพื่อท้าดวลกับ เรอัลมาดริด หลังจากเกมเปิดขึ้น เชลซีเริ่มต้นอย่างรวดเร็ว และพูลิซิชก็ยิงประตูได้

ในเวลาต่อมาเรอัลมาดริดปรับการโจมตี และทำให้เบนเซม่าตีเสมอได้อย่างรวดเร็ว ในท้ายที่สุด ทั้งสองฝ่ายเสมอกัน 1ต่อ1 และรอบที่สองจะย้ายไปที่ สแตมฟอร์ดบริดจ์เพื่อแข่งกันอีกครั้ง ในเกมนี้ผู้เล่นตัวรุกที่แพรวพราวที่สุด ของทีม เชลซี คือพูลิซิชอย่างไม่ต้องสงสัย

เขาประสบความสำเร็จ ในนาทีที่ 13 จากการล้ำหน้า จากนั้นเล่นตีโบ กูร์ตัว ผู้รักษาประตูเรอัลมาดริดยิงประตูแรก ในความเป็นจริงในนาทีที่ 10 พูลิซิชมีโอกาสทำลูกช่วย แต่แวร์เนอร์พลาดโอกาส ที่ยอดเยี่ยมต่อหน้าประตู แต่อย่างไรก็ตาม

ไฮไลท์ของพูลิซิช ในสนามนี้ยังยิงประตู ที่มีค่าให้กับสิงห์บลูส์ด้วย หลังจากยิงประตูนี้พูลิซิช ได้สร้างสถิติของตัวเองสองครั้ง ใน แชมเปี้ยนส์ลีก รอบก่อนรองชนะเลิศ พูลิซิชเป็นผู้เล่นชาวอเมริกันเพียงคนเดียวที่ทำประตูได้

ในขณะเดียวกันพูลิซิช ยังกลายเป็นผู้ทำประตู ที่อายุน้อยที่สุดของเชลซี ในรอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก พูลิซิชที่อายุเพียง 22 ปี เพิ่งรีบาวน์ ซึ่งสำคัญมากสำหรับเชลซี ในศึก 3 แนวรับ ในเกมนี้ พูลิซิช ยังคงเป็นราชาที่โดดเด่น

ในสนามเขาทำสำเร็จทั้งหมด 6 ครั้ง เพื่อปกป้องพูลิซิชเรอัลมาดริด ต้องใช้กลวิธีที่ผิดกติกา และทำฟาวล์ใส่ผู้ชมถึง 6 ครั้ง ในสภาพแวดล้อม การให้คะแนน หลังเกมพูลิซิช ได้คะแนนสูงสุด 8.5 ในเกม แต่เดิมวัยรุ่นชาวอเมริกัน 5,000 วัตต์

ถูกกำหนดโดย เชลซี ให้เป็น ผู้สืบทอดตำแหน่งของฮาซาร์ด แต่ตอนนี้เขาได้แสดงผลงาน ที่เหมาะสมแล้ว ภายใต้ไฮไลต์ของพูลิซิช ฮาซาร์ดซึ่งเดิมเป็น ราชาที่โดดเด่นตัวจริง ของเชลซีเล่นได้เยือกเย็นอย่างมาก กับสโมสรเก่าของเขา

ในสนามนี้ ฮาซาร์ดกลับมาประสบความสำเร็จ ในรอบที่แล้วของลีก และอยู่ในสถานะสแตนด์บายในสนามนี้ ในครึ่งหลังของเกม ซีดาน วางเขาลงสนาม แต่ผู้เล่นทำให้โค้ชผิดหวัง เผชิญหน้ากับอดีตเพื่อนร่วมทีมของเขา

ฮาซาร์ด เล่น 24 นาที สัมผัสบอล 12 ครั้ง ยิง 0 ครั้ง ส่งบอล 0 ครั้ง ส่งบอล 0 ครั้ง และประสบความสำเร็จ 0 ครั้ง ในการเผชิญหน้า อาจกล่าวได้ว่า

ต่อหน้าสโมสรเก่า ตัวเลือกที่จะออกจากทีมของฮาซาร์ด เรียกได้ว่าโดนหักหน้าอย่างรุนแรง ฮาซาร์ดเข้าร่วมกับเรอัลมาดริด เป็นเวลาเกือบสองปี ซึ่งมีค่าธรรมเนียมการโอนสูงถึง 100 ล้าน ลงเล่นให้กับทีมเพียง 37 เกม และทำได้เพียง 4 ประตูเท่านั้น ในการเปรียบเทียบพูลิซิชยิง 13 ประตู จาก 64 เกม ให้ทีมในช่วงสองปีเดียวกัน

ดูการแข่งขันแบบถ่ายทอดสดเพิ่มเติมได้ที่ > อับเดทข่าวกีฬาเว็บพนันออนไลน์

ufabet 8888

ราอูลอดีตตำนาน เรอัลมาดริด ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 4 รองจากโรนัลโด้เมสซี

แม้ว่าช่วงหลังจะไม่ใช่ไฮไลท์แน่นอน แต่ก็ทำให้สโมสรเรอัลมาดริด ที่ซื้อ อาซาร์ รู้สึกเสียใจอย่างมาก ในรอบที่สอง ฮาซาร์ดจะกลับไปที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ ซึ่งเขาทิ้งความสดใสไว้นับไม่ถ้วน ในตอนนั้นผมไม่รู้ว่าสตาร์ชาวเบลเยี่ยม

จะมีผลงานที่สดใสหรือไม่ เมื่อเขากลับสู่บ้านเกิดของเขา ในรอบรองชนะเลิศของยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกฤดูกาลนี้ กาแลกติกอส เรอัลมาดริด และยักษ์ใหญ่แห่ง พรีเมียร์ลีก อย่างบลูส์เชลซี พบกันเกมนี้สามารถอธิบายได้ว่า เป็นภาพที่น่าจับตามองอย่างมาก

ที่โค้ชทั้งสองซีดาน และทูเชลเผชิญหน้ากัน หลังจากโค้ชทีมกาลักติโกส พวกเขานำบอลทีมประสบความสำเร็จ ในการแข่งขัน แชมเปี้ยนส์ลีก 3 สมัยติดต่อกัน ทำให้ซีดานกลายเป็นโค้ชชั้นนำ ของฟุตบอลโลกจากโค้ชมือใหม่

หลังจากที่ทูเชลเข้ามาครอง สิงห์บลูส์ ได้ครึ่งฤดูกาลทีมก็เปลี่ยนไป อย่างรวดเร็ว ในการฝึกสอนของทูเชล อาชีพเขาไม่เคยแพ้ถึง 4 ครั้ง ก่อนที่จะนำทีมกับเรอัลมาดริด ในเกมนี้เรอัลมาดริด ได้รับผลกระทบจากอาการบาดเจ็บ ที่ทำให้ผู้เล่นหลายคน ไม่สามารถลงเล่นได้

ซึ่งยังทำให้เชลซี กลายเป็นฝ่ายที่มีแนวโน้มมากขึ้น หลังจากเกมเริ่ม เชลซีหันหลังหนีอย่างรวดเร็ว และเริ่มการแข่งขัน ในสนามกัปตันพูลิซิช

กัปตันทีมชาวอเมริกัน ช่วยให้ทีมพังประตูของเรอัลมาดริดได้เร็ว และประตูของเบนเซมาทำให้เรอัลมาดริดดึงเชลซี ด้วยความยากลำบาก และทั้ง 2 ทีม ยังคงรอลุ้นเลื่อนชั้นจนกว่า รอบที่สอง แม้ว่าจะเป็นเกมเยือน แต่เชลซีก็มีโมเมนตัมที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ด้วยอัตราการครองบอลของทั้ง 2 ทีม เกือบเท่ากันสิงห์บลูส์สร้าง 11 นัด

โดย 5 นัด อยู่ในระยะของกรอบประตู ตรงกันข้ามเรอัลมาดริด ทีมในบ้านทำได้เพียง 9 นัด และยิงเข้าเป้า 1 นัด หากไม่ใช่เพราะผลงาน ที่กล้าหาญของอดีตเจ้าของคอร์ทอยส์ เรอัลมาดริดน่าจะประสบความพ่ายแพ้ครั้งใหญ่ในเลกแรก

ประสิทธิภาพที่ไม่ดีของเรอัลมาดริด สามารถดึงเชลซีได้ ในรอบแรกนอกจากผลงานของ ตีโบ กูร์ตัวแล้ว แวร์เนอร์กองหน้าของเชลซี ก็มีส่วนร่วมเช่นกัน หลังจากเข้าร่วมสนามกีฬา สแตมฟอร์ดบริดจ์ โอกาสที่พลาดไปกลายเป็น แวร์เนอร์

ในนาทีที่ 9 แวร์เนอร์ได้โอกาสเตะโดยตรง โดยไม่ทำเครื่องหมาย ในเขตโทษ แต่ลูกยิงของเขาถูกตีโบ กูร์ตัว สกัดกั้นมากเกินไป และพลาดประตูไปโอกาสที่ดี มันแตกต่างอย่างสิ้นเชิง กับการแสดงที่กล้าหาญของ ตีโบ กูร์ตัว ที่เล่นกับเจ้าบ้านเก่าฮาซาร์ด

สามารถพูดได้ว่า ไม่มีความรู้สึกของการดำรงอยู่ หลังจากเผชิญหน้ากับม้านั่ง ของสโมสรเก่าของเขา ใน 24 นาที ของการเปิดตัว เขาสัมผัสบอลเท่านั้น 12 ครั้ง ไม่ได้เลยการแสดงให้เห็นถึงคุณค่า และความสามารถของเขา

คานเตอร์กองกลางของบลูส์ สร้างความประหลาดใจ ให้กับผู้ชมอีกครั้ง คานเตอร์ที่วิ่งข้ามสนามสามารถปรากฏตัวได้ทุกที่ ในสนามไม่เพียง แต่รักษาระดับสูงในแนวรับ การเล่นเกมรุกยังเป็นที่สะดุดตาด้วยความพยายาม 8 ครั้ง ที่จะทะลุผ่านความสำเร็จ 6 ครั้ง

การรุกบอลของเขา กลายเป็นหนทางที่คุกคามมากที่สุดสำหรับเชลซี หลังจากคริสเตียโนโรนัลโด จากไปเบนเซม่าก็เริ่มรับผิดชอบหนัก ในการยุติการรุกของทีมเกมนี้เป็นเป้าหมายของเบนเซมา ที่จะช่วยให้เรอัลมาดริดดำเนินชีวิตต่อไป

ด้วยเป้าหมายนี้ เบนเซมายิงในแชมเปี้ยนส์ลีก จำนวนประตูทั้งหมดเท่ากับ ราอูลอดีตตำนานเรอัลมาดริด ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 4 รองจาก โรนัลโด้ เมสซี และเลวานดาเด ในรายการการ ทำประตูครั้งประวัติศาสตร์ นอกจากนี้ เบนเซมาแซงหน้าโรนัลโด้

ด้วยอายุ 33 ปี 129 วันเขากลายเป็นผู้ทำประตูที่เก่าแก่ที่สุด ในประวัติศาสตร์ของเรอัลมาดริด รอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก นอกเหนือจากประสิทธิภาพ ของผู้เล่นแล้ว รูปแบบเกมของซีดาน

ยังทำให้แฟนๆหลายคนไม่เข้าใจ ถึงแม้ว่าการไม่มีคอร์หลายตัวทำให้ซีดาน ยืดออกไปในแง่ของการจ้างงาน แต่ก็มีความสำคัญ และอยู่ที่บ้านภายใต้สถานการณ์

มีการใช้ระบบกองหลังศูนย์หน้า 3 คน ไม่บ่อยนักทำให้เรอัลมาดริดเล่นได้ไม่ดี ในสนามโชคดีที่ซีดาน ยังมีโอกาสพลิกกระแส ในรอบสองไม่ว่าเขาจะสามารถเข้าถึง รอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จหรือไม่ ให้เรารอดู