Jokerslot69 คงต้องไป ต่างดาวเตรียมพาเนย์มาร์ลงยาน พร้อมส่งต่อให้ทีมปารีส

Jokerslot69 บาร์เซโลน่า จำเป็นต้องนำตัวเนย์มาร์ ออกจากทีมไปให้ทีมปารีส

Jokerslot69 ข่าวบอล การกลับมาของเนย์มาร์ สู่การย้ายทีมที่น่าสงสัย ของบาร์เซโลนา เป็นเรื่องที่น่าทึ่งอย่างมาก ไม่มีอะไรเกิดขึ้นใน โลกฟุตบอลปีที่แล้ว

คุณนึกถึงทีมปารีส ที่ยอมรับอย่างเปิดเผย ต่อสาธารณะว่ามี การพูดคุยกับบาร์เซโลนา เกี่ยวกับการย้ายทีมของเนย์มาร์ บาร์เซโลนาหลบเลี่ยงหรือไม่? บาร์เซโลน่าต้องนำ ผู้เล่นจำนวนมากจากปารีสมาก่อน

ซึ่งคนไหนไม่ใช่ ทีมปารีสที่ยึดติด กับมันผู้เล่นทรงคุณค่าเช่นนี้ จะแสดงทัศนคติที่ สามารถพูดคุยกันได้อย่างไร? การย้ายทีมของเนย์มาร์ ไปบาร์เซโลนา

เริ่มสับสนขึ้นเรื่อยๆ ประการแรก บาร์โตเมว ประธานบาร์เซโลนา กล่าวว่าเป็นไปไม่ได้เพราะ เขารู้ว่าปารีสจะไม่ขาย หลังจากนั้นเลโอนาร์โด ผู้อำนวยการทีมปารีส กล่าวว่าสามารถขายได้และ บอกว่าเขากำลังดำเนินการ

ข้อตกลงแบบผิวเผินมากกับ บาร์เซโลน่า บอลเตะไปที่เท้าของบาร์โตเมว ในครั้งนี้บาร์โตเมว เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านภาษา เขากล่าวว่า การติดต่อกับผู้เล่นและ ต้องการเซ็นสัญญา กับผู้เล่นนั้นแตกต่างกัน อย่างสิ้นเชิง ซึ่งหมายความว่า ไม่มีอะไรต้องทำและ พูดคุยเกี่ยวกับ หาราคายังไงก็ไม่ซื้อจริงมั้ย?

หากการย้ายทีมของเนย์มาร์ เกี่ยวข้องกับตัวเนย์มาร์เท่านั้น ปัญหาก็คือมันส่ง ผลกระทบต่อผู้เล่นคนอื่นๆ เช่นกันแม้แต่คูตินโญ่ เพื่อนสมัยเด็กของเนย์มาร์ ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าอายเล็กน้อย ฮอร์นา บูชิน ตัวแทนของคูตินโญ่ แสดงความข้องใจกับบาร์เซโลนา ในการให้สัมภาษณ์กับสเปนเนียส เรดิโอ ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา

เขากล่าวด้วยถ้อยคำถากถาง: เราไม่ได้รับคำเชิญใดๆ ให้กับคูตินโญ่แน่นอนว่า เราไม่ได้รับคำเชิญใดๆ เพราะเรามี พบกับบาร์เซโลนา และประธานบาร์โตเมว บอกอย่างชัดเจนว่า คูตินโญ่ไม่ขายและ บาร์เซโลน่าจะไม่ขายคูตินโญ่ เราจะตอบรับคำเชิญได้อย่างไร ”

ตัวแทนของคูตินโญ่ โกรธด้วยเหตุผลเพราะ อีนเดีย คูรี่ตัวแทนของบาร์เซโลนา ในบราซิลติดต่อกับ ครอบครัวของเนย์มาร์ ตัวแทนของบาร์เซโลนา

ขอให้ครอบครัวของเนย์มาร์ บอกปารีสและบาร์เซโลนา สามารถเพิ่มคูตินโญ่ ในการย้ายไป เนย์มาร์ ฮอร์นาบินเป็นผู้นำการลงเล่น ของนักเตะใน พรีเมียร์ลีกของบราซิล เขาไม่รู้ได้ยังไงว่า มีเรื่องแบบนี้ด้วย

แต่ในทางกลับกัน บาร์เซโลนาบอกเขาว่า เขาพอใจคูตินโญ่มาก คูตินโญ่ไม่ได้ขายให้ เขาเลยแม้แต่น้อย โกรธและคิดไม่ออก สิ่งที่น่าสนใจคือเดมเบเล่ เคยมีประสบการณ์ แบบเดียวกันมาก่อน เห็นได้ชัดว่าประธานบาร์เซโลน่าบอกกับ เดมเบเล่ เป็นการส่วนตัวว่า เดมเบเล่ไม่ได้ขาย แต่บางคนยังอยากขาย ฝ่ายซ้ายฝรั่งเศสให้บาเยิร์น

อย่างไรก็ตามจากสถานการณ์ปัจจุบัน ฮอร์นาบิน น่าจะเชื่อมั่น ในสิ่งที่บาร์เซโลน่า พูดกับเขามากขึ้น อย่างไรก็ตามกรีซมาน ไม่ได้สัมผัสเสื้อหมายเลข 7

ของคูตินโญ่ หลังจากย้ายไปร่วมทีมบาร์เซโลนา แต่เลือกเสื้อหมายเลข 17 บาร์เซโลนายังยืมตัวระยะสั้น 6 เดือนเพื่อนำเข้า กรีซมาน ด้วยเงินกู้ 35 ล้านยูโร บาร์เซโลนาคว้าเนย์มาร์ ให้เข้าสู่ภาวะเศรษฐกิจ เช่นนี้ได้อย่างไร?

ตอนนี้สำหรับเนย์มาร์ ทีมปารีสและบาร์เซโลนา บาร์เซโลน่าคือคู่ที่ไม่มีปัญหา ทีมปารีสและ เนย์มาร์เป็นตัวปัญหา บาร์เซโลน่ามีผู้เล่น 4 อันดับสูงสุดอยู่แล้ว

: กรีซมาน, ซัวเรส, เมสซีและเดมเบเล่ กองหน้าอยู่ที่นี่และมัน ไม่สำคัญว่าเนย์มาร์ จะมาหรือไม่ แต่เนย์มาร์กล่าวต่อสาธารณะว่า ความทรงจำที่ดีที่สุด ในอาชีพของเขา คือหลังจากเป็นตัวแทนชัยชนะ 6-1 ของบาร์เซโลนา เหนือทีมปารีส

ความสัมพันธ์ระหว่าง เนย์มาร์และปารีส ก็พังทลายลงจนถึงจุด ที่แทบไม่มีที่ว่าง สำหรับการฟื้นตัวจริงหรือไม่ ที่เป็นอันดับต้นๆ กองหน้าไม่มีบอลให้เล่น

จริงๆในปารีสคุณเตะหรือเปล่า? ปารีสใช้จ่ายค่าธรรมเนียม การโอนเงินเป็นประวัติการณ์ของโลก และจ่ายเงินเดือนประจำปีสูงสุด เป็นอันดับสองของโลก จำเป็นต้องให้เนย์มาร์ เป็นแบบนี้ต่อไปหรือไม่ ดูรายละเอียดการจัดสรรย้ายทีมเพิ่มเติมได้ที่ > อับเดทข่าวกีฬาเว็บพนันออนไลน์

เมื่อเลโอ นาร์โด ผู้อำนวยการของปารีส ได้พบกับเนย์มาร์ เลโอนาร์โดอธิบายกับเนย์มาร์ อย่างชัดเจนว่าขณะนี้ ไม่มีสโมสรใดต้องการซื้อเขาเลย มันเป็นเรื่องยากมากที่ ทีมบาร์เซโลนา ต้องการคว้าเขา เกี่ยวกับคำแนะนำ อันพากเพียรของเลโอ นาร์โดเนย์มาร์และ ครอบครัวควรเข้าใจอย่างถ่องแท้

เมื่อมองย้อนกลับไปที่ บาร์เซโลนาหากสุดท้ายแล้ว บาร์เซโลนาไม่ได้แนะนำเนย์มาร์ แต่ต้องการเพียงแค่ การติดต่อแบบผิวเผิน ปารีสและเนย์มาร์ ที่เยาะเย้ยตัวเองเมื่อสองปีก่อน อาจเข้าสู่ภาวะร้าวฉานเช่นนี้ จะเป็นพิษเกินไป แผนของคุณคืออะไร?

Jokerslot69

ข่าวบอล บาร์เซโลนาและทีมปารีส มีโอกาสลอยแพ เนย์มาร์ไหม ?

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า เนย์มาร์ คือบุคคลสำคัญที่สุด ในตลาดซื้อขาย นักเตะซัมเมอร์นี้ มีข่าวจากชาวบราซิลทุกวัน ข่าวล่าสุดคือปารีสปฏิเสธ ข้อเสนออย่างเป็น

ทางการครั้งแรก ของบาร์เซโลนา และแม้ว่าบาร์เซโลน่า ยังคงแสดงความปรารถนาที่จะเข้าไปข้างใน มี.ค. แต่มีเงินจริงน้อยมาก ที่สามารถทำได้และ แทบจะถือได้ว่าเป็น ความหวังที่จะได้เนย์มาร์ด้วย

ตูเชลโค้ช ของทีมปารีส ยอมรับต่อสาธารณะว่ าเนย์มาร์บอกเขาว่า เขาต้องการออกไป นานก่อนถึงศึกโคปาอเมริกา ดูเหมือนว่าเนย์มาร์จะ ไม่สามารถอยู่ที่ปารีส

ในฤดูกาลใหม่ได้อีกต่อไป แต่นี่ไม่ได้หมายความว่า เขาจะกลับไปบาร์เซโลน่าได้ตามที่เขาต้องการ ข่าววันนี้จากทีมฝรั่งเศส คือทีมปารีสปฏิเสธข้อเสน ออย่างเป็นทางกา รครั้งแรกของบาร์เซโลนา

ที่ให้กับเนย์มาร์ ข้อเสนอคือการเปลี่ยน เนย์มาร์เป็นคูตินโญ่, ราคิติชและเงิน 40 ล้านยูโร ข่าวที่สื่อท้องถิ่น ในบาร์เซโลนา ได้รับก็คล้ายๆกัน หลายฝ่ายได้มีการพูดคุย อย่างเป็นทางการแล้ว ข้อเสนอแรกของบาร์เซโลนา รวมถึงการใช้ คูตินโญ่ เพื่อชดเชยค่าธรรมเนียม การโอนเนย์มาร์จำนวน 100 ล้านยูโร

นอกจากนี้บาร์เซโลนา เชื่อว่าเนย์มาร์ อ่อนค่าลงในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ที่ทีมปารีสต้องไม่ถึง 222 ล้านยูโร เมื่อเขาจากบาร์เซโลนา ไปทีมปารีส บาร์เซโลนาเชื่อว่าตอนนี้ เนย์มาร์มีมูลค่าเพียง 150 ล้านยูโรเท่านั้น ปารีสไม่เห็นด้วยกับ มุมมองของบาร์เซโลนา แต่ทั้งสองฝ่ายได้ เข้าสู่ขั้นตอนการเจรจาต่อรอง

การเข้าสู่ขั้นตอน การต่อรองไม่ได้หมายความว่า การโอนเงินของเนย์มาร์ จะมีความคืบหน้าไปมาก เพราะตามความคิดของบาร์เซโลนา หลังจากพิจารณามูลค่าของเนย์มาร์แล้ว เขาจะไม่จ่ายเงินจริง แต่หวังว่าจำนวนเงิน

ที่โอนทั้งหมดจะได้รับการชำระ โดยผู้เล่นที่มีอยู่ตาม ข่าวปัจจุบันบาร์เซโลนา ยังหวังที่จะเพิ่มอุมติติ และราคิติชในการทำธุรกรรมนี้ และในท้ายที่สุด ก็แทบไม่จำเป็นต้องจ่ายเงิน ให้ทีมปารีสหรือ เงินสดเพียงเล็กน้อย

จุดสำคัญของการดำเนินการ ของบาร์เซโลนาในครั้งนี้ คือหากพวกเขาสามารถ ทำธุรกรรมให้เสร็จสิ้นได้จริง ก็จะช่วยให้บาร์เซโลนา สามารถเขี่ยผู้เล่นที่ พวกเขาไม่ต้องการได้ เช่นคูตินโญ่ ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ไม่สามารถประสบความสำเร็จในบาร์เซโลนา ถูกทำเครื่องหมายไว้ตลอดเวลา

สำหรับการขาย ผู้เล่น ราคิติช เอง ก็ไม่เห็นด้วยเช่นเดียว กับราคิติชคือ อุมติติกองหลังกลางฝรั่งเศส บาดเจ็บที่เข่าเต็มไปด้วย ความไม่แน่นอนและ ตอนนี้เขาไม่ได้เป็นกองหลังตัวหลัก ของทีมบาร์เซโลน่า ยิ่งไปกว่านั้นลักษณะทั่วไป ของทั้งสามคนคือ เงินเดือนสูงเงินเดือนประจำปี ของคูตินโญ่ สูงกว่า 10 ล้านยูโร และเงินเดือนประจำปี ของอูมตีตี และราคิติช สูงถึงประมาณ 8 ล้านยูโร

เงินเดือนประจำปี รวมของทั้งสามคน ใกล้เคียงกับ 30 ล้านด้วยสิ่งนี้ ส่วนแบ่งเงินเดือนประจำปี บาร์เซโลนาต้องเพิ่มเงินสดเล็กน้อย ในแต่ละปีเพื่อจ่ายเงินเดือน ของเนย์มาร์ แต่เห็นได้ชัดว่าปารีสไม่ใช่ ที่พักพิงของผู้เล่น ที่ถูกทอดทิ้ง พวกเขาไม่ต้องการรับผู้เล่นทุกคน ที่บาร์เซโลนาไม่ต้องการ และส่งเนย์มา ร์ผู้เล่นที่มีค่าตัวมากที่สุด

คนหนึ่งของทีมให้กับ ทีม บาร์เซโลนา บาร์เซโลน่ากล้าที่จะพูดถึง ข้อกำหนดที่ไม่สามารถอธิบายได้ของ การโอนศูนย์เปล่า นั้นไม่มีอะไรมากไปกว่า

การรู้ว่าเขากำลังถือการ์ดที่ เนย์มาร์ต้องการกลับไปที่ ทีมบาร์เซโลนา ซึ่งทำให้ปารีสเฉยๆเล็กน้อย ในการเจรจา คำถามคือถ้าเนย์มาร์ มาบาร์เซโลน่าแล้ว บาร์เซโลน่าจะมี 5 กองหน้าสุดยอด

เนย์มาร์, กริซมันน์, เดมเบเล่, เมสซี่ และซัวเรซ เรื่องนี้ควรจัดอันดับอย่างไร? แต่เรามั่นใจได้ว่า บาร์เซโลน่ายังไม่ได้พิจารณาประเด็นนี้ (หรือไม่เคยพิจารณา?) และแม้แต่ผู้เล่นในทีม ที่เป็นไปได้ในอนาคต ก็จะไม่พิจารณาปัญหานี้ เมื่อเดมเบเล่ถูกถามว่า เขาจะทำอย่างไร หากเนย์มาร์มาที่ ทีมบาร์เซโลนา

คำตอบคืออนาคตของเนย์มาร์ ไม่ใช่ปัญหาของเรา แต่เป็นปัญหาของเขาเอง ปัจจุบันเดมเบเล่ ไม่มีความคิดที่จะออกจาก ทีมบาร์เซโลนา กรีซมาน คนใหม่

เป็นเพื่อนของเขา บัลเบร์เด้เชื่อมั่นว่า เขาจะมีเวลาเล่นมากแน่นอน และเป็นเวลาเล่นที่สำคัญ หลังจากทั้งหมด บาร์ตูเม็วได้เปิดเผยต่อสาธารณะ ถูกกล่าวว่าเดมเบเล่ เป็นผู้เล่นที่ดีกว่าเนย์มาร์ และเป็นอนาคตของทีม ปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นข่าว หรือข่าวลือใดๆ เดมเบเล่ไม่ได้อยู่ในกลุ่ม ผู้เล่นที่ซื้อขายเนย์มาร์ด้วยเงิน