Ufa 9999 ร่วงลงไม่เป็นท่า อันดับทีมปืนใหญ่เข้าสู่ช่วงลำดับลดลงอย่างไม่มีท่าทีว่าจะหยุด

Ufa 9999 อาร์เซนอลสามารถเข้ารอบการเเข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีก ได้หรือไม่?

Ufa 9999 อาร์เซนอล ในฤดูกาลที่ผ่านมา อันดับของอาร์เซนอล ในพรีเมียร์ลีกลดลงเรื่อยๆ และมันก็ไม่ใช่สี่บ้าแห่งปีอีกต่อไป หลังจากรอบ พรีเมียร์ลีก 32 นัดในฤดูกาลนี้ อาร์เซนอลทำได้เพียง 46 คะแนน โดยอยู่ในอันดับที่ 9 ของอันดับ และห่างจากอันดับท็อปโฟร์ 9 คะแนน แม้ว่าอาร์เซนอลจะยังคงมีความหวัง ในการเเข่งขันเพื่อสี่คนในทางทฤษฎี แต่ก็อาจจะเป็นผลงานได้ แม้ว่าหกรอบถัดไป จะทำคะแนนได้ 18 คะแนน แต่ความหวังที่จะเข้าสู่สี่อันดับแรกนั้นยากมาก

อย่างที่เราทราบกันดีว่า สี่อันดับแรกในพรีเมียร์ลีก สามารถเข้ารอบ แชมเปี้ยนส์ลีก ได้ ตั้งแต่ฤดูกาล 2016 ถึง 2017 อาร์เซนอลไม่สามารถ เข้าสู่ท็อปโฟร์ของพรีเมียร์ลีกได้ถึง 4 ฤดูกาลติดต่อกัน การพลาดแชมเปียนส์ลีก

ในระยะยาวได้สร้างความเสียหายอย่างมาก ให้กับ อาร์เซนอล เป็นผลให้การเงินของสโมสร ได้รับผลกระทบการลงทุนใ นแต่ละฤดูกาลลดลง และไม่สามารถดึงดูด ดาราชั้นนำเข้าร่วมได้ และยังเป็นการยากที่ จะรักษาผู้เล่นชื่อดังไว้ในทีม ด้วยวิธีนี้จะก่อตัวขึ้นและการพลาด แชมเปี้ยนส์ลีกในระยะยาว จะทำให้ความสามารถ ในการแข่งขันของทีมลดลง และจะยากขึ้นเรื่อยๆ ในการเข้าสู่แชมเปี้ยนส์ลีกในอนาคต

ในที่สุดอาร์เซนอลก็อยู่ในอันดับที่ 8 ในพรีเมียร์ลีก เมื่อฤดูกาลที่แล้วซึ่งเป็นสถิติที่แย่ที่สุด ของทีมในพรีเมียร์ลีก ในรอบ 25 ปีที่ผ่านมา โชคดีที่ อาร์เซนอล คว้าแชมป์เอฟเอคัพเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

สำหรับยูโรป้าลีก ไม่เช่นนั้นจะไม่ชนะอะไรเลย สถานการณ์ในฤดูกาลนี้ ดูเลวร้ายยิ่งกว่าเดิม อาร์เซนอลเคยตกไปอยู่ ที่ขอบของโซนตกชั้น ในที่สุดโค้ชอาร์เตตา ก็ช่วยตัวเองได้สำเร็จ หลังจากนำผู้เล่นอายุน้อยเช่น สมิธโร กลับมาใช้การรุกของทีมก็ดีขึ้น และค่อยๆกลับมาทางขวา อย่างไรก็ตาม ผลงานของอาร์เซนอล ในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ ไม่คงที่และอยู่ตรงกลางมาโดยตลอด

การแข่งขันในพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ดุเดือดมาก นอกจากทีม BIG6 แบบดั้งเดิมแล้ว ทีมเช่นเลสเตอร์ซิตี้เวสต์แฮม ยูไนเต็ดและเอฟเวอร์ตัน ทั้งหมดเข้าร่วมการเเข่งขันสี่อันดับแรก เป็นที่น่ากล่าวขวัญว่าอาร์เซนอล ไม่ได้เปรียบอย่างแท้จริงในการแข่งขัน กับคู่เเข่งทั้งสี่ในฤดูกาลนี้ เดอะกันเนอร์สชนะ 1 และแพ้ 1 กับท็อตแน่ม ชนะ 1 ครั้งและแพ้ 1 กับเลสเตอร์ซิตี้และ 1 นัดกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 ระดับ

ในรอบแรกกับเอฟเวอร์ตัน และ เชลซี อาร์เซนอลแพ้ 1 ต่อ 2 และชนะ 3 ต่อ 1 ในบ้าน นอกจากนี้กับเซาแธมป์ตัน และวูล์ฟส์และทีมระดับกลางล่าง อาร์เซนอลก็แพ้คะแนนทีละแต้ม อาร์เซนอลเท่านั้น

ที่สามารถป้องกันสามตัวชี้ กับทีมในโซนตกชั้นได้ ดังนั้นผลงานของอาร์เซนอลในฤดูกาลนี้ จึงสามารถกล่าวได้ว่า สอดคล้องกับอันดับปัจจุบันที่ 9 ในอันดับ อย่างไรก็ตามอีกสี่ทีม ไม่ได้ราบรื่นเช่นลิเวอร์พูล ท็อตแนม เลสเตอร์ซิตี้ และทีมอื่นๆไม่มั่นคงซึ่งทำให้สถานการณ์ปัจจุบั นของทั้งสี่คนวุ่นวายมาก อาร์เซนอลยังไม่กว้างมากนัก เมื่อเหลือ 6 นัดในลีก อาร์เซนอลอยู่ห่าง 9 แต้ม จากเชลซีอันดับสี่ อย่างไรก็ตามอันดับที่สี่ ของเชลซีนั้นไม่คงที่ และอาจถูกไล่ออกจากสนาม

ตามมาด้วยท็อตแนม และ ลิเวอร์พูล ด้วยคะแนน 53 คะแนน และอีฟอยู่ที่ 8 เขาได้คะแนน 49 คะแนน จากนั้นอาร์เซนอล ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 9 ได้คะแนน 46 คะแนน เมื่อพิจารณาจากคะแนนปัจจุบัน และอันดับของอาร์เซนอล

ดูเหมือนว่าแฟนๆ จะยังคงหลงเสน่ห์พวกเขาอยู่ แต่ความหวังของอาร์เซนอล ในการเเข่งขันเพื่อสี่คน นั้นบางเฉียบสำหรับการแข่งขันในลีก 6 รอบถัดไป สำหรับอาร์เซนอลผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คือคู่แข่งคนอื่นๆ รวมกันเสียห่วงโซ่และอาร์เซนอล ตามทันเต็มอัตรา เต่นี่เป็นเพียงความคิดปรารถนา และเป็นไปไม่ได้ที่จะเกิดขึ้นจริง การที่อาร์เซนอลไม่สามารถ รักษาความต่อเนื่องในพรีเมียร์ลีก

ในฤดูกาลนี้ถือเป็นจุดอ่อนที่สุดของพวกเขา จนถึงฤดูกาลนี้อาร์เซนอล สามารถรักษาชัยชนะได้เพียง 3 นัดติดต่อกัน ดูรายละเอียดคะแนนของทีมอาร์เซนอลเพิ่มเติมได้ที่ > อับเดทข่าวกีฬาเว็บพนันออนไลน์

ในพรีเมียร์ลีกในบางเกม ที่สามารถเก็บสามแต้มได้อย่างง่ายดาย อาร์เซนอลเสียคะแนนอย่างลึกลับ เช่นเกมในบ้านรอบที่แล้วกับฟูแล่ม ซึ่งเดิมเป็นเกมที่ชนะทั้งหมด ใช้โอกาสสามตัวชี้ที่ดี แต่อาร์เซนอลเกือบแพ้เกม เพื่อให้เสมอกันในช่วงทดเวลาเจ็บ ภายใต้สถานการณ์ปัจจุบัน เป็นเรื่องยากที่จะคาดหวังว่า อาร์เซนอลจะมีผลงานที่ดีมาก ในรอบหกลีกถัดไป

Ufa 9999

อาร์เซนอล กับผลงานการเเข่งขันของเขา ในแชมเปี้ยนส์ลีก

บาร์เซโลนายักษ์ใหญ่แห่งลาลีกา แต่งตั้งกวาร์ดิโอลา เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีมชุดแรก โค้ชมือใหม่วัย 37 ปี บาร์เซโลนาอยู่ในช่วงตกต่ำ เป็นเรื่องที่ไม่ควรค่า แก่การมองโลกในแง่ดี แต่เมื่อเข้าสู่ฤดูกาล 2008 ถึง 2009 สถิติที่ไม่เคยมีมาก่อนในประวัติศาสตร์ วงการฟุตบอลก็ถือกำเนิดขึ้น บาร์เซโลน่า โค้ชโดยกวาร์ดิโอล่าคว้าแชมป์ทุกรายการ

ในรอบ 33 ของพรีเมียร์ลีก อาร์เซนอลเล่นกับ เอฟเวอร์ตัน ในบ้าน สำหรับอาร์เซนอล ที่เพิ่งเข้าร่วมซูเปอร์ลีกยุโรป และถอนตัวจากเรื่องตลก หากคุณต้องการแข่งขัน เพื่อคัดเลือกยุโรปในฤดูกาลนี้

สิบอันดับแรกในอดีต เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลไม่เป็นไร ในตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ทันทีอาร์เซนอลอยู่ในอันดับที่ 9 ด้วยการชนะ 33 ครั้งชนะ 13 ครั้งเสมอ 7 ครั้งการแพ้ 13 และ 46 คะแนน ในฤดูกาลนี้อาร์เซนอลแพ้ 9 เกมจาก 25 เกม ในบ้านของพวกเขา ในการแข่งขันทั้งหมด ซึ่งเป็นสถิติการแพ้ในบ้าน ในฤดูกาลเดียวนับตั้งแต่ฤดูกาล 1929 ถึง 1930 ซึ่งแย่ที่สุดในรอบ 91 ปี ลีกแพ้ 7 เกมในบ้านในฤดูกาลเดียว

ซึ่งแย่ที่สุดนับตั้งแต่ฤดูกาล 1992 ถึง 1993 ฤดูกาลนี้พรีเมียร์ลีก ไม่สามารถทำประตูได้ ในเกมเหย้า 8 เกม ซึ่งเป็นสองเท่าของจำนวนเกมเหย้าทั้งหมดใน 4 ฤดูกาล

ก่อนหน้านี้เกมเหย้า ของพรีเมียร์ลีกรอบนี้แพ้เอฟเวอร์ตัน 0 ต่อ 1 และผู้รักษาประตูเลโน ก็ทำเข้าประตูตัวเองได้ในฤดูกาลนี้ อาร์เซนอลยิงประตูตัวเองได้ 4 ประตูในพรีเมียร์ลีก ซึ่งเป็นประตูที่ยิงได้มากที่สุด ในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ เกมนี้เป็นครั้งแรกในรอบ 25 ปี ที่พรีเมียร์ลีกแพ้เอฟเวอร์ตันในบ้าน และเป็นครั้งแรกในรอบ 35 ปี ที่เอฟเวอร์ตันโจมตีสองทีม อาร์เซนอลยังมีรอบพรีเมียร์ลีก 5 นัดในฤดูกาลนี้

ผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามต่อไปคือนิวคาสเซิล เวสต์บรอม เชลซี คริสตัลพาเลซ ไบรท์ตัน แม้ว่าจะเหลือเกมอีก 5 เกมก็ตาม ได้รับชัยชนะเต็มรูปแบบ และในที่สุดก็ทำได้เพียง 61 คะแนน ในฤดูกาลนี้ ในการเป็นโค้ชอาร์เซนอล 22 ปี ของเวนเกอร์คะแนนในลีกต่ำสุดคือ 63 คะแนน ซึ่งเป็นฤดูกาลสุดท้ายของการฝึกสอนของเขา