NBA เคล็ดลับการเดิมพันบาส โอกาสในการชนะขั้นสูง สำหรับผู้เล่นพนันมือใหม่

NBA เคล็ดลับการเดิมพันบาส เพื่อชัยชนะในการเดิมพันบาสเก็ตบอล เดิมพันจากคะแนนการเล่นตัดสินใจว่า ใครจะชนะ 2 ต่อ 1 ผลลัพธ์จากสองคน ที่เลือกหนึ่งโอกาสครึ่งที่จะชนะ สำหรับผู้เล่นพนันมือใหม่ ที่เพิ่งเริ่มเล่น พวกเขาสามารถเลือกเดิมพัน ผลของเกมNBA สองนัด แฮนดิแคปหรือใหญ่และเล็ก จากนั้นจึงทำการเดิมพัน 1 รอบ 2 ชุด

ความยากของมันค่อนข้างต่ำ เงินรางวัลค่อนข้างปานกลาง และโอกาสในการชนะนั้นสูง เพื่อนลอตเตอรีที่ไม่เข้าใจ ลูกบอลยังสามารถเดิมพันได้ โดยการดูแนวโน้ม และเดาตัวเลขและกำหนดแผนการเดิมพัน ที่สมเหตุสมผลและผลประโยชน์ก็มีมากเช่นกัน ความแตกต่างระหว่างแต้มชนะ ของบาสเก็ตบอลคือ การแบ่งสกอร์ของทั้ง 2 ทีม ออกเป็น 12 ทางเลือก

คือทีมเยือนชนะ 1-5, 6-10, 11-15, 16-20, 21-25 และ 26+ หลัก ชนะ 1-5 , 6-10, 11-15, 16-20, 21-25 และ 26+ แม้ว่าจะมีตัวเลือกมากมาย แต่ก็สามารถทำให้ง่ายขึ้นได้ดังนี้ ขั้นแรก กำหนดผลลัพธ์ไม่สำคัญว่า ถ้าคุณไม่เข้าใจบอล คุณสามารถตรวจสอบผลลัพธ์ของทั้ง 2 ฝ่าย ได้โดยตรงจากบันทึกการแข่งขันในอดีต

ตัวอย่างเช่น ไฮไลท์ nba ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ และทีมเจ้าบ้านพบกับคู่แข่งขัน ที่อ่อนแอในการแข่งขัน และพวกเขาสามารถกำจัด 6 ตัวเลือก สำหรับการชนะนอกบ้าน ดังนั้นพวกเขาจะเปลี่ยนจาก 12 เป็น 1 เป็น 6 ในบรรดา 6 ตัวเลือกที่เหลือ เราจะวิเคราะห์ต่อไปอีกขั้นหนึ่ง ถ้าความแข็งแกร่งของทั้งสองฝ่าย ค่อนข้างต่างกัน คะแนนเล็กน้อย 1-5 และ 6-10 สามารถลบออกได้

เหลือสี่ 11-15, 16-20 , 21-25 และ 26+ โดยปกติคะแนน ความแตกต่างของ 26+ ก็ค่อนข้างหายากเช่นกัน หากความแตกต่างระหว่างทั้ง 2 ฝ่ายไม่มากเกินไป คุณสามารถลบรายการนี้ได้ ด้วยวิธีนี้เหลือเพียง 3 ประเภท ซึ่งเทียบเท่ากับการเลือกหนึ่งจาก 3 ประเภท และคุณสามารถตรวจสอบ สามรายการนี้ได้โดยตรง เพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะ สามารถวิเคราะห์บาสได้จาก อัปเดตข่าวกีฬาเว็บพนันออนไลน์ รู้ก่อนได้เปรียนกว่าใครได้ที่นี่เลย

ทักษะการเดิมพันบาสเก็ตบอล

เกมใหญ่และเกมเล็กคือ คะแนนรวมของเกม ทายผลคะแนนรวมคือ คะแนนที่ตั้งไว้ล่วงหน้าก่อนเกม ผลลัพธ์ของเกมสูงกว่า คะแนนที่ตั้งไว้ และต่ำกว่าคะแนนที่ตั้งไว้ล่วงหน้ามีขนาดเล็ก ยิ่งคะแนนที่ตั้งไว้ล่วงหน้ามากเท่าไหร่ เกมก็ยิ่งมีโอกาส ทำคะแนนสูงเท่านั้น และเกมจะเป็นการแข่งขันเชิงรุก ยิ่งคะแนนเริ่มต้นน้อยเท่าไหร่

เกมก็จะยิ่งมีคะแนนต่ำ และเกมจะเป็นการแข่งขันป้องกันตัว nba ตารางแข่ง แบ่งออกเป็น 4 ควอเตอร์ รวม 48 นาที และเวลาโจมตีของทีมคือ 24 วินาที เปอร์เซ็นต์การยิงเฉลี่ยของฤดูกาล ของทีมNBA อยู่ระหว่าง 40%-45% และคำนึงถึงสามพอยน์เตอร์ และการโยนโทษ คำนวณจากพื้นฐานที่แต่ละทีม ทำคะแนนได้ 2 แต้มทุกนาทีของเกม

ทั้งสองทีมทำคะแนนได้ 48 คะแนน ในหนึ่งช่วงเวลาและ 192 คะแนนตลอดทั้งเกม 192 คือค่าคะแนนเฉลี่ย หากคะแนนที่ตั้งไว้สูงกว่า 192 คะแนน แสดงว่าทั้งสองทีม มีความสามารถในการให้คะแนนที่แข็งแกร่ง และหากต่ำกว่า 192 คะแนน แสดงว่าทั้งสองทีม มีความสามารถในการป้องกันที่ดี

NBA

กุญแจสำคัญในการทำคะแนนของเกม ยังคงขึ้นอยู่กับสไตล์ทางเทคนิค และยุทธวิธีของทีม ตัวอย่างเช่น สเปอร์สมีชื่อเสียงในด้านการทำการแข่งขัน ตำแหน่งและการป้องกันก็ดีกว่า ทีมประเภทใดที่จะเล่นกับเขา จะไม่ทำคะแนนสูง ในทางตรงกันข้าม ทีมถูกครอบงำโดยการวิ่ง การให้คะแนนของทีม ยังอยู่ที่ค่าเฉลี่ยมากกว่า 100 คะแนนต่อเกม

ทีมดังกล่าวมักจะมีคะแนนสูง พิจารณาจากสถิติของแต่ละทีม เมื่อฤดูกาลที่แล้ว แท็คติกของสเปอร์สเซลติกส์ และร็อคเก็ตส์นั้นขึ้นอยู่กับ การทำแข่งขันตำแหน่งเป็นหลัก ใช้เวลาในการรุกประมาณ 20 วินาทีเพื่อยิง ขณะเดียวกัน พวกเขาก็มีความสามารถ ในการป้องกันที่แข็งแกร่ง เก่งในการขัดขวางการรุกของฝ่ายตรงข้าม

เคล็ดลับการเดิมพันบาส NBA ด้วยการตัดสินคะแนนของทั้งสองทีม

NBA  หนึ่งในเกมบาสเก็ตบอล ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ไม่ว่าผลลัพธ์ของเกมนี้จะเป็นอย่างไร คุณสามารถพิจารณาว่า ต้องทำคะแนน ซึ่งเหมาะสมกว่าสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์โลก ความแตกต่างด้านความแข็งแกร่งนี้ เป็นเหตุการณ์ที่สำคัญมาก

เป็นเวลานานที่แฟนบาสหลายคน เข้าใจผิดคิดว่า กุญแจสำคัญในการตัดสินคะแนนคือ สไตล์ของ nba team 2 ทีม ทำคะแนนได้มาก และสองทีมป้องกัน ทำคะแนนน้อยได้ง่าย อันที่จริงคุณลักษณะของทีม ได้รับการพิจารณา เมื่อตั้งค่าคะแนนรวมเริ่มต้น สำหรับขนาดและคะแนน ตัวอย่างเช่น คะแนนรวมอ้างอิงของโกตดิวัวร์แข่งขันคือ 147.5

ในขณะที่คะแนนรวมเริ่มต้น ของสหรัฐฯแข่งขันกับสโลวีเนียคือ 174.5 มีความแตกต่างระหว่างทั้งสอง 27 คะแนน อันที่จริง ปัจจัยแรกที่กำหนดขนาดของคะแนนคือ ความสำคัญของเกม ยิ่งเกมนี้มีความสำคัญมาก สำหรับทีมบาสเก็ตบอลส่วนใหญ่ พวกเขาก็ยิ่งให้ความสำคัญ กับการป้องกันมากขึ้นเท่านั้น

ผลลัพธ์นี้จะนำไปสู่ เป้าหมายที่น้อยลง และคะแนนที่ง่ายในเกม อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่าย ที่จะทำคะแนนเล็กๆ ในการแข่งขัน รอบคัดเลือกในรอบน็อคเอาท์ และรอบแบ่งกลุ่ม และในแมตช์การเล่นบางนัด

บ่อยครั้งทั้ง 2 ฝ่ายไม่สนใจผลลัพธ์ แต่ให้ความสำคัญกับ การแสดงมากขึ้น ความสามารถส่วนตัวของ ทั้ง 2 ฝ่ายให้ความสำคัญ กับเกมรุกมากกว่าทำคะแนนได้ง่าย

นอกจากนี้ เพื่อนๆเล่นพนัน ก็ควรใส่ใจกับการเปลี่ยนแปลง ในคะแนนรวมที่ตั้งไว้ล่วงหน้าด้วย เมื่อคะแนนรวมที่ตั้งไว้ล่วงหน้าลดลง เช่น จาก 147.5 เป็น 146.5 หมายความว่าค วามยากในการได้แต้มเล็กเพิ่มขึ้น และผู้เล่นสามารถเดิมพัน ได้อย่างเด็ดขาด

ใช้วิธีการกำจัดเพื่อเดิมพันกับการพนันบาสเก็ตบอลNBA อย่างชำนาญ

เกมบาสเก็ตบอล nba สด หากชนะและคะแนนต่างกัน คือเล่นทั้งสองทีม คะแนนต่างกัน 12 ตัวเลือก คือลูกค้าชนะ 1-5,6-10,11-15,16-20,21-25 และ 26+; หลักชนะ 1 -5, 6-10, 11-15, 16-20, 21-25 และ 26+ ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำโดยละเอียด เกี่ยวกับทักษะในการเดิมพัน ความแตกต่างระหว่างคะแนนของเกม ก่อนอื่นเราต้องทำนายผล การแข่งขันของทั้งสองทีมก่อน

ความสามารถในการกำหนด ทิศทางของเกม ได้อย่างแม่นยำ ช่วยลดตัวเลือกครึ่งหนึ่ง ตัวอย่างเช่น ในปรีซีซั่นของNBA ปี 2021 ทีมรอกเก็ตส์เล่นในบ้านรองแชมป์ ในกรณีของแฮนดิแคป รอกเก็ตส์แฮนดิแคป 5.5 คะแนน แสดงให้เห็นว่าความแข็งแกร่งของทีมรอกเก็ตส์แข็งแกร่งกว่า อย่างเห็นได้ชัด รอกเก็ตส์ทำได้ดีในเกมปรีซีซั่น

ข่าวnba รอกเก็ตส์จะไม่มีปัญหาหากเล่นในบ้านของตน ดังนั้น 6 ตัวเลือกสำหรับ การชนะของนักพนัน สามารถตัดออกได้โดยตรง ในบรรดาชัยชนะหลัก 6 นัดที่เหลือ เราจะทำการวิเคราะห์เปรียบเทียบ ความแข็งแกร่งของทีม ร็อคเก็ตส์เล่น 4 เกมกับธันเดอร์ในฤดูกาลที่แล้ว และชนะทุกเกม ในเวลานั้น ร็อคเก็ตส์ยังคงเป็น ทีมที่มีรายชื่อผู้เล่นทั้งหมด

แม้ว่ารอกเก็ตส์ในปัจจุบันจะแข็งแกร่ง แต่พวกเขามีความหวังเพียงเล็กน้อย ในการชนะฝ่ายตรงข้าม มากกว่า 20 แต้ม ดังนั้นสองตัวเลือก 21-25 คะแนน สำหรับการชนะหลักและ 26+ สำหรับชัยชนะหลัก จะถูกตัดออก ดูเกมนี้อีกครั้งรอกเก็ตส์ ยอมแพ้ 5.5 แต้ม คุณสามารถแยกแยะ ตัวเลือกหลักในการชนะ 1-5 แต้มได้ อย่างแน่นอน